ทัวร์ฮ่องกงและความน่าตื่นเต้นในการท่องเที่ยว

พวกเขาเรียกฮ่องกงว่า เพราะเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยพลังงาน เป็นเมืองที่มีทั้งแบบแปลกใหม่และเป็นสากลทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางครั้งแรกในเอเชีย เป็นอาณานิคมของอังกฤษในอดีตมีสัญญาณภาษาอังกฤษเพียงพอและสามารถพูดภาษาได้เพื่อให้เป็นสถานที่ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ในเวลาเดียวกันก็ต่างชาติพอที่นักท่องเที่ยวจะรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในวันหยุดชายหาดทั่วไป ทัวร์ฮ่องกงแม้หลังจากที่สหราชอาณาจักรมอบฮ่องกงให้กลับสู่ประเทศจีนแล้วรัฐบาลจีนซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็น ยังไม่สูญหายไป

รัฐบาลคอมมิวนิสต์ตระหนักถึงความสำคัญของแพคเกจทัวร์ฮ่องกงในฐานะที่เป็นยักษ์ใหญ่ทางเศรษฐกิจและยังคงยึดมั่นอยู่กับการอยู่ร่วมกันของระบบสองเรื่องต่อจีน  ในภาษากวางตุ้งจีนซึ่งเหมาะสมเพราะมีมากในเมืองเพื่อกระตุ้นความรู้สึกทั้งหมด มีสองพื้นที่หลักของฮ่องกง หนึ่งเป็นเกาะฮ่องกงและอีกแห่งหนึ่งคือคาบสมุทรเกาลูนซึ่งอยู่บนแผ่นดินใหญ่ข้ามอ่าว สนามบินนานาชาติใหม่ยังอยู่บนเกาะอีกแห่งหนึ่งและการเดินทางสู่เมืองสามารถเดินทางได้โดยทางรถไฟรถบัสหรือรถยนต์ สะพานที่เชื่อมต่อกับเกาลูนเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกและสะพานรถไฟ

ทัวร์ฮ่องกงจะรู้ว่าฮ่องกงเป็นสถานที่ที่ยุ่งมากกับทุกคน

มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ในอาคารสูงจำนวน 6.5 ล้านคนเนื่องจากการขาดแคลนที่ดิน ในความเป็นจริงเหตุผลหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะมีคนอยู่บนถนนในทุกชั่วโมงรวมทั้งตอนเย็นเป็นเพราะคนที่ต้องการจะพักสมองจากอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ ของพวกเขาและเดินทางไปข้างนอกเพื่อหาที่ว่าง ที่พักของโรงแรมอยู่ในทุกช่วงงบประมาณทั้งฝั่งเกาลูนและเกาะฮ่องกง การเดินทางข้ามท่าเรือค่อนข้างง่าย ทัวร์ฮ่องกงหนึ่งสามารถใช้เรือเฟอร์รี่ท่าเรือที่จริงมีระดับชั้นแตกต่างกัน ระดับสูงกว่าเล็กน้อยมีราคาแพงกว่า

แต่มุมมองที่ดีกว่า นอกจากนี้ยังมีอุโมงค์ใต้ดินที่รถแท็กซี่สามารถใช้และชอบเมืองใหญ่อื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลกฮ่องกงมีระบบรถไฟใต้ดินใต้ดิน รถไฟใต้ดินนี้ไปใต้ดินใต้ท่าเรือที่เชื่อมต่อกับเกาะไปถึงเกาลูน ทัวร์ฮ่องกงมีรถเมล์สองชั้นในฮ่องกงและรถรางสองชั้นบนเกาะ วิธีหนึ่งที่จะเห็นย่านการค้าต่างๆบนเกาะนี้คือการอยู่บนรางสำหรับทั้งวงซึ่งจะนำผู้ขับขี่ไปทางขวาในย่านใจกลางเมืองรวมทั้งตลาดถนนบางแห่ง

ทัวร์ฮ่องกงเป็นคอนทราสต์ทั้งเก่าและใหม่ มีวัดเก่าแก่และวัดวาอารามที่กระจัดกระจายไปทั่ว แต่ยังมีเส้นขอบฟ้าขนาดยักษ์ที่ทันสมัยของตึกระฟ้าสูงที่จะทำให้เมืองในอเมริกาเหนือดูเล็กที่สุด มีบันไดเลื่อนกลางแจ้งที่ยาวที่สุดในโลกที่นี่ สิ่งที่ต้องทำในฮ่องกงคือไปที่ด้านบนสุดของเทือกเขายอดเขาวิคตอเรียบนเกาะไม่ว่าจะโดยรถประจำทางรถยนต์หรือรถรางพิเศษที่พวกเขามีเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของพื้นที่ทั้งหมด ทัวร์ฮ่องกงนอกจากนี้ยังมีทัวร์ของหมู่บ้านเรือที่ชาวบ้านจะพานักท่องเที่ยวรอบ ๆ อ่าวในเรือของพวกเขา สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากในการชมในฮ่องกงคือการออกกำลังกายในตอนเช้าในสวนสาธารณะในท้องถิ่นบางแห่ง

ลักษณะนิติบุคคลด้านการจัดสรรที่เหมาะสม

การนิติบุคคลสามารถช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจของคุณและได้รับประโยชน์ทางการค้ามากมายรวมถึงตำแหน่งทางการตลาด คุณได้รับสิทธิพิเศษสำหรับแบรนด์ของคุณและคุณสามารถปกป้องการออกแบบจากการใช้ที่ผิดกฎหมายได้ ให้ความเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการและป้องกันไม่ให้ผู้อื่นใช้นิติบุคคลที่คล้ายกันหรือแม้กระทั่งสินค้าที่เกี่ยวข้อง เป็นหลักจะให้การป้องกันไม่จำกัด และป้องกันการตีความผิด ด้วยชื่อทางการค้าจดทะเบียนแล้วคุณสามารถมีการดำเนินการเฉพาะในภูมิภาคทั้งหมด

ทำให้บริษัทอื่นหรือบุคคลอื่นคัดลอกการออกแบบของคุณ ในความเป็นจริงคุณมีสิทธิที่จะดำเนินการทางกฎหมายกับบริษัท ที่ใช้เครื่องหมายหรือสำเนาการออกแบบของคุณ นิติบุคคลแบรนด์ที่มีนัยสำคัญที่ลงทะเบียนไว้ให้เป็นรากฐานในการสร้างธุรกิจของคุณ คุณมีความปลอดภัยกับวันที่มีความสำคัญและมีประโยชน์ในการใช้เครื่องหมาย ซึ่งระบุการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการ

ขั้นตอนการลงทะเบียนนิติบุคคล

เพื่อให้มีคุณสมบัติในการนิติบุคคลคุณควรมีโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จัก ควรเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ใช้เวลาในการสร้างสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถแยกความแตกต่างจากคนอื่น ๆ ได้ มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยคุณในการเลือกได้ด้วยการแนะนำแนวคิดที่เหมาะสม ขั้นตอนต่อไปคือการลงทะเบียนชื่อ นิติบุคคลและโลโก้ คุณต้องดำเนินการค้นหาฐานข้อมูลเครื่องหมายการค้าทั้งหมดในภูมิภาคของคุณ

นี่คือการค้นหาว่ามีสัญญาณที่คล้ายคลึงกับตัวเลือกที่คุณเลือกหรือไม่ อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อไม่ให้เกิดการละเมิด เมื่อคุณสรุปโลโก้ของคุณเรียบร้อยแล้วจะต้องส่งใบสมัครไปที่สำนักงานเครื่องหมายการค้าในพื้นที่เพื่อขออนุมัติ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนและการปฏิเสธคุณควรใช้ผู้เชี่ยวชาญ หากคุณได้รับแจ้งการปฏิเสธคุณยังสามารถมีสิทธิ์ได้หากคุณให้หลักฐานการใช้โลโก้ในธุรกิจของคุณ นิติบุคคลเมื่อยอมรับแล้วคุณต้องรอไม่เกิน 3 เดือน หลังจากช่วงเวลารอคอยคุณสามารถชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนภายใน 6 เดือน

หลีกเลี่ยงการละเมิดนิติบุคคลการค้า

นิติบุคคลของคุณต้องสอดคล้องกับธุรกิจของคุณและดึงดูดผู้บริโภค นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องจดทะเบียนชื่อ นิติบุคคลเพื่อขอรับสิทธิบัตร ขอความช่วยเหลือจากทนายความที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงลิขสิทธิ์ การละเมิดลิขสิทธิ์อาจทำให้เกิดปัญหากับแบรนด์ของคุณได้มาก ควรหลีกเลี่ยงชื่อที่เข้าใจผิด คุณสามารถลงทะเบียนชื่อ บริษัท ของคุณเป็นเครื่องหมายการค้า นอกจากนี้หากคุณตั้งใจที่จะทำการตลาดผลิตภัณฑ์ในระดับสากลคุณควรไปที่การจดทะเบียนชื่อ บริษัท และโลโก้ของรัฐบาลกลาง นิติบุคคลคุณสามารถต่อสู้กับนิ้วมือได้ทันที การขอความช่วยเหลือทางกฎหมายมีความสมเหตุสมผลเนื่องจากการจดทะเบียนชื่อทั่วไปไม่ใช่เรื่องง่าย คลิกที่นี้ http://www.proactivemanagement.co.th

 

หาที่นอนได้ถูกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นี้เป็นคำถามที่ยากที่จะเริ่มต้นที่นอนอินทรีย์มักจะเริ่มต้นที่ไหนสักแห่งประมาณ จากที่นั่นมันปลอดภัยที่จะบอกว่าพวกเขามีราคาแพงจริงๆ สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาแพงคือระดับของความยากลำบากในการใส่วัสดุที่จำเป็นในการสร้างที่นอนที่สะดวกสบายทนทานและปลอดภัยมาก ที่นอนเหล่านี้ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพให้กับเด็กเล็กและทารกมากพร้อมกับที่นอนยางพาราที่มีพฤกษศาสตร์ทั้งหมดซึ่งเป็นวิธีที่มีราคาแพงมาก

เป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่มีสารพิษที่จะถูกดูดซึมโดยร่างกายผ่านผิวหนังผ่านการใช้งานเป็นเวลานานเช่นเดียวกับที่นอนชนิดอื่น ๆ ที่นอนอินทรีย์ที่มีราคาถูกที่สุดคือที่นอนสปริงอินทรีย์ พวกเขาเป็นหนึ่งในลูกผสมของที่นอนอินทรีย์หรือในทางกลับกัน ที่นอนชนิดนี้รวมกันเป็นสองประเภทที่นอนที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม แต่พวกเขายังคงกลายเป็นราคาที่ไม่แพงมาก ให้เราใช้เวลาสักครู่เพื่อทบทวนที่นอน

หรูหราเพียงอย่างเดียวเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่นอนอินทรีย์

อินทรีย์ที่มีราคาถูก เตียงขนาดควีนของพวกเขาขายได้ราคา 1300 เหรียญ ที่นอนถูกปกคลุมด้วยฝ้ายอินทรีย์บริสุทธิ์และขนสัตว์ ปกไม่ได้เป็นผ้าปกติ มันถูกผลิตขึ้นมาในขั้นตอนง่ายๆซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีราคาไม่แพงมาก วัสดุอินทรีย์บริสุทธิ์ 100% ของพวกเขาทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้อย่างรุนแรงต่อที่นอนด้วยคุณสมบัติสังเคราะห์หรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อินทรีย์ ความนุ่มนวลของที่นอนเหล่านี้มีให้โดยสปริงกล่องที่รองรับพื้นที่นอนอินทรีย์ พวกเขาสามารถนอนหลับสบายในทุกสภาพอากาศเพราะที่นอนสามารถดึงอากาศเข้าไปในแกนเพื่อป้องกันไม่ให้อากาศร้อนอยู่ใต้พื้นผิวโดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน

ข้อเสียบางประการของพวกเขาคือกลิ่นเหม็น

จากบรรจุภัณฑ์ที่มีแนวโน้มที่จะอ้อยอิ่งอยู่ในบางครั้งดังนั้นคุณอาจต้องการวางที่นอนไว้ข้างนอกเพื่อให้แสงแดดและอากาศบริสุทธิ์ก่อนที่จะนำไปวางในที่ที่แยกเช่นห้องนอนของคุณ คุณลักษณะที่ดีที่สุดของเตียงนี้ยังคงเป็นสารอินทรีย์ 100% ปลอดสารพิษของพวกเขาดังนั้นระวังอย่าให้พ่ายแพ้แนวคิดโดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการบำบัดด้วยสารหน่วงไฟหรือเคลือบด้วยพลาสติกเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำแช่ในเตียง .

ในบรรดาผู้ผลิตชั้นนำของที่นอนยางพาราทุกชนิดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่อาศัยพวกเขาทำจากสารยางที่สกัดจากสวนยางพาราในศรีลังกา พวกเขามีอาการแพ้ง่ายและแน่นหนา ที่นอนได้รับความสามารถในการยับยั้งเชื้อราจากธรรมชาติของยางพาราควบคู่ไปกับการป้องกันเชื้อแบคทีเรียป้องกันไรฝุ่นและไม่มีแนวโน้มที่จะงอต้นหรือสร้างความประทับใจบนเตียงหลังจากใช้ซ้ำ แต่ที่นอนนี้ไม่มีที่ไหนเลยใกล้กับที่นอนราคาถูก ราคาปกติเริ่มต้นสำหรับเตียงแฝดโดยไม่มีรากฐานและ สำหรับเตียงคู่และ สำหรับเตียงขนาดควีนไซส์

 

 

คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกครีมแก้ฝ้าของคุณ

การรักษาฝ้าที่ดีอาจเป็นสิ่งที่ยากที่สุด ทุกคนที่ทนทุกข์ทรมานจากจุดสีน้ำตาลรอยดำจุดด่างอายุและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออาจประสบกับความยุ่งยากในการไม่รู้จักวิธีการรักษาปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนการทำครีมแก้ฝ้าอาจเป็นประโยชน์ในบางกรณีของรอยดำ แต่โดยทั่วไปไม่แนะนำให้ใช้กับฝ้า นอกจากนี้พวกเขามีค่าใช้จ่ายและจุดสีน้ำตาลของคุณอาจจะกลับมาในปีหรือสองปีก็ได้

ครีมแก้ฝ้าความงามจากร้านขายยา

อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีไฮโดรควิโนน และถ้าคุณโชคดีพอที่จะหาครีมทาผิวขาวที่มีสุขภาพดีและเป็นธรรมชาติคุณอาจรู้สึกหงุดหงิดที่จุดสีน้ำตาลจะจางหายไป ครีมแก้ฝ้าผิวเป็นขั้นตอนสำคัญในสูตรของคุณ แต่สิ่งที่ผู้ประสบภัยหลายจุดสีน้ำตาลไม่ทราบว่าเป็นว่ามีมากขึ้นว่าพวกเขาสามารถและต้องทำเพื่อเสริมครีมแก้ฝ้าของพวกเขา มีการเยียวยาที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติและเป็นที่รู้จักน้อยมากซึ่งคุณจะต้องทำนอกเหนือจากการใช้ครีมแก้ฝ้าของคุณคนเดียว บางส่วนของสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าและเพิ่มในครีมของคุณบางสิ่งที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านและนำไปใช้กับใบหน้าของคุณก่อนและหลังครีมของคุณและบางส่วนเป็นอาหารเสริมที่คุณสามารถใช้ภายใน

ครีมแก้ฝ้าซึ่งเป็นอาหารเสริมที่คุณสามารถหาได้จากในประเทศ

ครีมแก้ฝ้าออนไลน์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อเสียง ไม่เพียง แต่จะช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของคุณการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพในการลดขนาดและสีของฝ้าของคุณ ครีมแก้ฝ้าเป็นที่รู้กันดีว่าประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างอายุของคุณและช่วยให้สุขภาพดีขึ้นแม้กระทั่งผิวของคุณ ทานยาเม็ดขนาด 25 มิลลิกรัมพร้อมรับประทานวันละ 3 ครั้ง การใช้ ครีมแก้ฝ้าภายในจะช่วยเพิ่มผลลัพธ์ของการรักษาฝ้า

โปรดจำไว้ว่าจุดเหล่านี้มักจะต้องการที่จะกลับมาดังนั้นแม้หลังจากที่ฝ้าและจุดด่างของคุณหายไปให้รักษาผิวของคุณสองครั้งต่อสัปดาห์และไม่ลืมที่จะใช้ ครีมแก้ฝ้าของคุณ สำหรับระบบการรักษาฝ้าที่เต็มไปด้วยเม็ดสีและระบบรักษาอายุให้ใช้ครีมที่มีฤทธิ์เป็นธรรมชาติพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระบนผิวของคุณและเสริมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่คุณสามารถหาได้จากซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านขายยา ครีมแก้ฝ้าหลังจากผ่านไปหลายเดือนคุณจะได้รับการกำจัดจุดสีน้ำตาลบนผิวของคุณและเพลิดเพลินไปกับใบหน้าที่สดใหม่เป็นธรรมชาติเรืองแสงและมีสุขภาพดี

 

ข้อสังเกตสำหรับการเลือกใช้อุปกรณ์ข้อต่อสวมเร็ว

ข้อต่อสวมเร็วเป็นส่วนสำคัญของโครงการวิศวกรรมนับไม่ถ้วนทั่วโลก ความทนทานและความน่าเชื่อถือของพวกเขาเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของพวกเขา แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ทราบว่าข้อต่อสวมเร็วสร้างขึ้นจริงและนั่นเป็นสิ่งที่น่าอับอาย ท่อไฮโดรลิคเช่นเดียวกับสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ มีทั้งแบบง่ายและร้ายแรง แต่มีการออกแบบที่เยี่ยมยอดเช่นการปรับปรุงสิ่งเหล่านี้ไม่น่าเป็นไปได้ ใส่เพียงพวกเขาก็ดีที่งานของพวกเขา

ข้อต่อสวมเร็วสิ่งที่จะมีการเฉลิมฉลอง

ดังนั้นเข้าร่วมกับเราในขณะที่เราอธิบายถึงวิธีการสร้างท่อและวิธีการที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือตลอดช่วงชีวิตการทำงาน มันคุ้มค่าชี้ให้เห็นว่ามีมากกว่าหนึ่งวิธีที่จะสร้างท่อ ข้อต่อสวมเร็วและท่อข้อต่อท่อข้อต่อและท่อเสริม ในความเป็นจริงมีท่อให้เลือกหลายแบบตามที่คุณสามารถจินตนาการได้ แต่เรากำลังจะครอบคลุมการก่อสร้างข้อต่อสวมเร็วพื้นฐานในวันนี้ บางทีสิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดบางประการก็คือการค้นพบว่าท่อไฮโดรลิคทำจากสามชั้นเท่านั้น ชั้นแรกของชั้นเหล่านี้ประกอบด้วยหลอดด้านในที่สร้างจากข้อต่อสวมเร็ว

ซึ่งมีคุณสมบัติทางเคมีที่โดดเด่น ข้อต่อสวมเร็วหรือยางสังเคราะห์ วัสดุสำหรับท่อด้านในได้รับเลือกให้ดีที่สุดเพื่อรองรับการส่งผ่านของเหลวที่ท่อจะใช้สำหรับ ชั้นนี้เองไม่พอเพียงเพราะวัสดุที่ได้รับการแต่งตั้งในขั้นตอนนี้จะไม่ทนต่อความดันโดยเฉพาะและจะเกิดความเสียหายภายใต้การใช้งานตามปกติ ข้อต่อสวมเร็วชั้นที่สองเรียกว่าชั้นเสริมแรงและได้รับการออกแบบเพื่อป้องกันท่อภายในจากความดันของของเหลวภายใน การทำเช่นนี้ท่อด้านในห่อหุ้มไว้อย่างแน่นหนาในลวดถักซึ่งป้องกันไม่ให้ท่อด้านในแยกออกจากกัน

ในที่สุดมีชั้นนอกซึ่งโดยทั่วไปจะทำจากยางเหนียวแข็ง

ชั้นนี้มีความหนากว่าอีก 2 แห่งและทำงานได้ 2 ระดับ ภายในถือสองชั้นแรกเข้าด้วยกันและป้องกันการเคลื่อนไหวขณะภายนอกช่วยปกป้องชั้นภายในจากความเครียดจากสภาพแวดล้อมภายนอก ด้วยสามชั้นในสถานที่ ข้อต่อสวมเร็วพร้อมที่จะติดตั้งกับสิ่งที่เหมาะสมที่กำหนดเองเป็นสิ่งจำเป็นและจากนั้นนำไปใช้ ท่อประเภทนี้เมื่อได้รับการติดตั้งและเลือกอย่างถูกต้องอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายปีและจะทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือสำหรับความสมบูรณ์ของเวลานั้น

ข้อต่อสวมเร็วโดยทั่วไปใช้การกระจายน้ำเพื่อใช้หรือเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนเครื่องจักร อุปกรณ์ท่อที่ใช้ในข้อต่อสวมเร็วเชื่อมต่อและส่งข้อต่อสวมเร็วไปยังอุปกรณ์อื่น อุปกรณ์ยึดข้อต่อสวมเร็วขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของการเชื่อมต่อจะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆเช่นวงแหวน, ข้อศอก, ข้อศอก, ท่อ, ครีบและรอยต่อใบหน้า มาตรฐานของข้อต่อท่อเหล่านี้บนเครื่องจักรถูกกำหนดโดยสมาคมวิศวกรอัตโนมัติ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://thaiflex.com/